Đảo Wolmi và cảng Sorae Pogu của thành phố Incheon lọt danh sách 100 danh thắng du lịch Hàn Quốc


100 danh thắng du lịch Hàn Quốc năm 2018 ~ 2019 do Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Hàn Quốc cùng với Tổng cục du lịch Hàn Quốc bình chọn. [Ảnh = Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Hàn Quốc cung cấp]

‘100 danh thắng du lịch Hàn Quốc’ là danh sách bao gồm 100 địa điểm tham quan đáng đi nhất Hàn Quốc do Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch kết hợp với Tổng cục du lịch Hàn Quốc tiến hành bình chọn 2 năm 1 lần. Năm nay, thành phố Incheon có thêm 2 địa điểm được lọt vào danh sách này là đảo Wolmi và cảng Sorae Pogu.

Như vậy, hiện Incheon có tổng cộng 4 trong tổng số 100 danh lam thắng cảnh của Hàn Quốc, bao gồm hai địa điểm nói trên cùng với khu phố người Hoa (China Town) và công viên Songdo Central (Songdo Central Park) vốn có tên trong danh sách của năm 2017-2018.

Khu phố người Hoa (China Town) với sự sầm uất của những hàng quán ẩm thực mang đậm đặc trưng văn hóa Trung Hoa, cùng với ngôi làng cổ tích (동화마을) tái hiện nhiều câu chuyện cổ tích nổi tiếng trên thế giới bằng những bức bích họa sống động luôn được xem là danh thắng tiêu biểu của du lịch Incheon. Đây cũng là lần thứ 3 khu phố này có tên trong danh sách 100 danh thắng du lịch Hàn Quốc.

Nằm cách đó không xa, đảo Wolmi mặc dù lần đầu có tên trong danh sách 100 danh thắng du lịch Hàn Quốc nhưng cũng là địa điểm du lịch hấp dẫn từ lâu. Với nhiều hoạt động vui chơi giải trí như nhạc nước, ngắm pháo hoa trên du thuyền, các trò chơi cảm giác mạnh tại công viên Wolmi Theme Park, đảo Wolmi luôn là địa điểm thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước.

Lần thứ 2 có tên trong danh sách này, công viên Songdo Central nằm giữa khu đô thị mới Songdo cũng là một trong những địa điểm tham quan hấp dẫn du khách trong thời gian gần đây. Du khách có thể đi xe đạp gia đình, bơi thuyền trên sông, hoặc đơn giản là dạo chơi trong khu công viên rộng lớn để ngắm vẻ đẹp của thiên nhiên giữa những tòa nhà chọc trời hiện đại.

Cảng biển Sorae Pogu nơi nổi tiếng với các khu chợ hải sản lâu nay luôn là điểm đến hấp dẫn những du khách yêu thích thưởng thức ẩm thực biển. Với nhiều loại hải sản tươi ngon được cung cấp trực tiếp từ bến cảng và nhiều hàng quán đa dạng cho du khách lựa chọn, tham quan cảng biển Sorae Pogu cũng là một trong những hành trình ấn tượng khi ghé thăm thành phố Incheon.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.