Korea Grand Sale

Lễ hội mua sắm và du lịch dành cho du khách nước ngoài tại Hàn Quốc

Năm nay, lễ hội mua sắm và du lịch dành cho du khách nước ngoài – Korea Grand Sale do Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Hàn Quốc phối hợp với Ủy ban Du lịch Quốc gia Hàn Quốc (VKC) tổ chức sẽ diễn ra từ 17 tháng 1 đến 28 tháng 2. Chương trình là sự kết hợp giữa du lịch tham quan, mua sắm cũng như những trải nghiệm văn hóa ẩm thực đặc sắc với chủ đề “Travel, Taste, Touch”.

Đặc biệt, có hơn 850 doanh nghiệp sẽ cung cấp các chương trình khuyễn mãi đa dạng cho các du khách nước ngoài đến Hàn Quốc trong thời gian diễn ra lễ hội.

8 hãng hàng không sẽ có những ưu đãi vé máy bay cho du khách, riêng hai hãng hàng không Seoulair và Jejuair sẽ triển khai các chương trình giảm giá lần lượt là 97% và 85% cho vé máy bay đến Hàn Quốc. Riêng hãng xe K Travel Bus – dịch vụ xe khách du lịch dành cho du khách nước ngoài sẽ triển khai chương trình 1+1 đối với các tuyến giữa Seoul với các thành phố khác.

Hơn 70 nhà hàng ẩm thực thuộc các khách sạn cao cấp của Hàn Quốc sẽ thực hiện chương trình ưu đãi lên đến 25%. Đồng thời, các doanh nghiệp kinh doanh chỗ nghỉ như Ramada Enco Haeundae cũng sẽ tiến hành ưu đãi 55 ~ 75% giá phòng cho các du khách nước ngoài.

Đặc biệt, du khách sẽ có cơ hội trực tiếp trải nghiệm ẩm thực Hàn Quốc độc đáo tại các khách sạn cao cấp, tham gia chương trình ‘Nopo Tour’ cùng các đầu bếp nổi tiếng như Jung Jin-ok, Woo Rae-wook, Ha Dong-kwan, Jo Seon-ok, Yeol Cha-jip….

Bên cạnh đó, trong khoảng thời gian nghỉ tết âm lịch từ ngày 1 đến ngày 8 tháng 2, tại sân bay Incheon và sân bay Kimpo sẽ được bố trí thêm các gian hàng lễ hội, nhằm cung cấp những thôn tin bổ ích về du lịch và mua sắm, giảm thiểu tối đa những bất tiện của du khách nước ngoài khi đến thăm Hàn Quốc trong khoảng thời gian này.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.